Hướng dẫn cài đặt phần mềm soạn thảo E-learning Ispring 10

iSpring Suite – Phần mềm soạn thảo e-Learning linh hoạt nhất để tạo trình chiếu và các khóa học trên môi trường PowerPoint quen thuộc. Được đồng bộ hóa với video thuận tiện cho các bài giảng, được thêm vào các câu đố và đánh giá hấp dẫn. Từ đó bài thuyết trình của bạn sẽ trở nên hiệu quả và thu hút sự chú ý của học sinh hơn.

Hỗ trợ 14 mẫu câu hỏi sẵn để người dùng lựa chọn, có thể kéo thả & sắp xếp chúng theo trình tự. Các câu hỏi, câu trả lời được thiết lập ngẫu nhiên cùng các quy tắc tính điểm để chống gian lận trong học đường. Ngoài ra khi sử dụng các kịch bản phân nhánh và các slide phản hồi có thể giúp bản thân hoặc nhân viên của mình củng cố kiến thức.

Trong bài viết này cẩm nang dạy học sẽ hướng dẫn bạn download và cài đặt phần mềm soạn thảo E-learning ispring 10

Những Tính Năng Trong iSpring Suite 10

 • Một môi trường linh hoạt để tạo trình chiếu và các khóa học e-Learning.
 • Hoạt động dựa trên môi trường Microsoft PowerPoint.
 • Hỗ trợ tạo các khóa học e-learning nâng cao.
 • Cung cấp sức mạnh tối đa và tính linh hoạt của PowerPoint.
 • Bảo vệ và đồng bộ hóa bảng trình bày.
 • Chuyển hóa các tiết học thành bài thuyết trình hấp dẫn.
 • Hỗ trợ chuyển đổi PowerPoint sang video, html, flash,..
 • Dễ dàng ghi lại các bài giảng video, hướng dẫn xem đi xem lại.
 • Mô phỏng và nội dung trực quan sẻ thúc đẩy người học.
 • Hỗ trợ hơn 1000 hình nền: sân bay, bệnh viện, ngân hàng, nhà kho,..
 • Nhân vật có thể thêm độ tuổi, dân tộc, nghề nghiệp khác nhau.
 • Khóa học chuyên nghiệp và nhanh chóng với các mẫu slide đa năng.
 • Dễ học, dễ sử dụng và nhiều hơn thế nữa.

Hướng Dẫn Cài Đặt phần mềm iSpring Suite 10

Bên dưới là phần hướng dẫn siêu chi tiết cài đặt iSpring Suite để các bạn dễ dàng thực hiện theo và không gặp lỗi trong quá trình cài đặt.

Lưu ý: Do đây là phần mềm hỗ trợ kích hoạt bản quyền, nên hệ thống sẽ tự động quét & nhận diện đây là phần mềm virus. Để có thể giải nén được file thì anh em cần TẮT HẾT PHẦN MỀM DUYỆT VIRUS. Yên tâm nhé, không có virus đâu, mình đã test & cam kết 100%.

Bước 1. Bạn cần download phần mềm I-Spring tại đây

Bước 2: Bạn cần giải nén file vừa mới tải về máy tính “iSpring.Suite.10.

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “ispring_suite_x64_10_1_3_862433_1861222424.1507722924.msi” ⇒ Khi giao diện cài đặt hiện lên, chọn tích chọn vào ô “i accept…”

Tiếp đến bạn nhấn Install

Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Finish [TẮT KHÔNG KHỞI ĐỘNG PHẦN MỀM].

Bước 4: Tiến hành crack

Đây là một phần mềm thu phí nên để sử dụng được lâu dài (trial được 15 ngày có watermark) thầy cô nên tiến hành Crack phần mềm.

Trước khi tiến hành Crack thầy cô vui lòng tắt các ứng dụng Antivirus và Disconnect internet để quá trình crack được thành công 100%.

Thầy cô mở thư mục chứa Ban quyen danh cho win 32 bit (hoặc 64 bit) trong thư mục chứa bộ cài mà thầy cô đã tải về. Vào thư mục “Crck” ⇒ COPY file “Patch.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt, ví dụ “C:\Program Files\iSpring\Suite 10\bin32″ [Dán đè lên thư mục có sẵn trong đường dẫn cài đặt]. Tìm và chạy file (Nếu xuất hiện Yes/No thì chọn Yes), sau đó nhấn vào biểu tượng  sau đó bấm vào dòng chữ màu xanh như hình dưới, chờ khoảng 5 giây thì tắt đi, khởi chạy lại chương trình Powerpoint.

Như thế là các bạn đã cài đặt và Crack thành công phần mềm soạn thảo E-learning Ispring. Chúc các bạn có những bài giảng thật hay cùng iSpring nhé.

Tham khảo thêm: 

Billy Nguyễn