Top 10 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Bạn là người mới bắt đầu hoặc có nhu cầu cải thiện vốn tiếng Anh của mình để phục vụ cho giao tiếp trong công việc. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và sử dụng phần mềm nào cho phù hợp, Trong bài viết này Cẩm nang dạy học sẽ chia sẻ với bạn top 10 phần mềm học tiếng anh miễn phí nào hỗ trợ người học tốt nhất hiện nay trên điện thoại. Hãy cùng theo dõi và trải nghiệm các phần mềm dưới đây để tìm ra các phần mềm học tập phù hợp nhất với bạn nhé.

Ưu nhược điểm khi sử dụng các phần mềm Tiếng Anh MIỄN PHÍ

Chúng ta rất dễ để nhận ra những ưu điểm của phần mềm tiếng Anh miễn phí trên điện thoại. Chỉ cần với một chiếc điện thoại được kết nối internet là mỗi chúng ta có thể tra cứu thông tin, học tập miễn phí một cách dễ dàng. Cũng từ đó, những ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí ra đời ngày càng nhiều, nên việc lựa chọn 1 phần mềm phù hợp cho mình cũng là một thử thách cho những người mới bắt đầu.

Vậy ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng các phần mềm tiếng Anh miễn phí này là gì? Hãy cùng tham khảo một vào ưu nhược điểm mà Cẩm nang dạy học nêu ra dưới đây nhé.

Ưu điểmNhược điểm
Tiện lợi và thuận lợi về địa điểm học tập, có thể học tại bất cứ nơi nào.
Không mất thời gian di chuyển, thời gian học tập, có thể học mọi lúc, bất cứ khi nào có thời gian rảnh.
Nội dung học tập phong phú, các nguồn tham khảo đa dạng.
Miễn phí với tất cả mọi người.
Thời gian học tập chủ động
Có quá nhiều phần mềm Tiếng Anh ra đời nên không đánh giá được sự uy tín, tính chính xác của tài liệu.
Không có sự đôn đốc, nhắc nhở, thời gian học không cố định thường xuyên khiến hiệu quả đạt được không như mong muốn
Vì là phần mềm miễn phí nên đôi khi nó làm cho chúng ta thiếu đi trách nhiệm đối với việc học tập (không học cũng không mấ gì)

Có thể nói, việc sử dụng các phần mềm học Tiếng Anh miễn phí hiện nay được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Vậy đâu là phần mềm học Tiếng Anh miễn phí uy tín nhất? học từ vựng, ngữ pháp hiệu quả nhất ?

1. Duolingo – Ứng dụng học tiếng anh miễn phí

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ những người mới bắt đầu đến học viên có trình độ cao
 • Chức năng chính: học từ vựng, học ngữ pháp
 • Phiên bản: Douligo miễn phí & Douligo Plus mất phí (6,99 $/ tháng)
 • Thiết bị sử dụng: Có thể sự dụng Douligo trên cả Websie & App Smartphone/Table
 • Website: https://www.duolingo.com

Nghe đến cái tên Douligo, có lẽ không còn ai xa lạ với phần mềm học tiếng anh miễn phí Duolingo này. Được đánh giá là một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên thế giới với hơn 99 triệu lượt tải, Douligo đã dành được giải thưởng Apple’s 2013 App off the year do Apple trao tặng.

Đã có người từng nhận xét về ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí này rằng “Trong những ứng dụng học ngôn ngữ dành cho iPhone, chẳng ai bằng Duolingo.” Tất cả người dùng trên khắp thế giới có thể sử dụng Douligo với hơn 35 ngôn ngữ khác nhau với hệ điều hành IOS hoặc Android.

Với nội dung bài học được phân theo từng cấp bậc khác nhau tràn đầy những hình ảnh sinh động và thiết thực, Doulingo thực sự là phần mềm học tiếng anh miễn phí trên máy tính, điện thoại gây nghiện cho rất nhiều người

Nội dung bài học được phân theo từng cấp bậc tràn đầy những hình ảnh sinh động và thiết thực của Duolingo

Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí Duolingo hiện có hơn 2,3 triệu người dùng tại Việt Nam. Đây là ứng dụng giúp cho rất nhiều người dùng cải thiện được khả năng ngoại ngữ của mình. Duolingo mang đến những bài học về từ vựng, ngữ pháp, luyện nói mang tính bao quát.

Mỗi một nội dung sẽ được phân chia thành các cấp bậc khác nhau phù hợp với khả năng của mỗi người. Hiện nay, phần mềm học Tiếng Anh Duolingo có 2 phiên bản:

 • Doulingo miễn phí.
 • Doulingo plus trả phí với mức phí từ 6,99$/tháng.
Doulingo miễn phí và Doulingo Plus

Phần mềm học Tiếng Anh Duolingo hiện đang đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của Apple với hơn 128,620 lượt xếp hạng. Có rất nhiều lý do tạo nên thành công cho phần mềm học miễn phí này. Các bạn cùng tham khảo ở bảng chi tiết dưới đây nhé!

Ưu điểmNhược điểm
Nội dung chương trình học hoàn toàn miễn phí
Hơn 35 ngôn ngữ khác nhau
Nội dung học tập được phân cấp theo các cấp độ
Giáo trình giảng dạy bắng Tiếng Việt
Giao diện sinh động, thu hút
Áp dụng trên nền tảng di động/ PC/ Laptop/ Web online
Chủ yếu tập trung về kiến thức cơ bản bao quát cho người mới học nên kiến thức luyện tập nâng cao không có nhiều, không phù hợp với những người đã có kiến thức nền về tiếng Anh.

Ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng Duolingo và bắt đầu trải nghiệm:

2. Siêu ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí trên điện thoại: 4English

 • Đối tượng người học hướng tới: 17 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: phát triển toàn diện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết
 • Phiên bản: 2 phiên bản 4English miễn phí và 4English Pro mất phí
 • Thiết bị sử dụng:  Mobile/Table
 • Website/Link tải: https://4englishapp.com/

Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí 4English do một nhóm Việt Nam nghiên cứu và phát triển, đứng đầu là anh Đào Xuân Tùng. Hiện tại, ứng dụng này đã đứng trong Top 3 bảng xếp hạng giáo dục của Apple.

Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí 4English được mệnh danh là ứng dụng học Tiếng Anh đa-zi-năng, một công cụ hỗ trợ đắc lực cải thiện cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết cho người dùng. Được phát triển bởi chính người Việt, nên hiện tại ngôn ngữ áp dụng khi sử dụng 4English là tiếng việt và tiếng anh. Bạn chỉ cần có Smartphone Hệ điều hành Android hay IOS là có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này bởi mục tiêu chính của nhóm tác giả là giúp tất cả mọi người có thể học tiếng anh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hiện tại trên cả CHPlay và Appstore, phần mềm học tiếng anh miễn phí 4English được người sử dụng đánh giá 4,8 sao với hơn 14,9 nghìn lượt đánh giá. Đây qủa là 1 con số cực kỳ ấn tượng đối với 1 ứng dụng học tiếng anh miễn phí.

Vậy chức năng chính của 4English là gì?

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí 4English hỗ trợ người học cải thiện được kỹ năng đọc và kỹ năng nghe, cùng với kỹ năng luyện thi IELTS và TOEIC vô cùng hiệu quả thông qua những hoạt động thường ngày như đọc báo, xem video, đọc sách và nghe Podcast bằng tiếng anh.

4 chức năng chính của 4English

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí 4English hiện tại có 2 phiên bản miễn phí và 4English Pro mất phí. Đối với ứng dụng Pro người dùng có thể sự dụng mà không bị quảng cáo làm phiền. Ngoài ra phiên bản Pro sẽ được nâng cấp cao hơn và chi tiết hơn về từ vựng, ngữ pháp. Mọi người có thể lựa chọn sử dụng 4English tùy vào nhu cầu và trình độ của mình.

Cũng giống như các phần mềm học tiếng anh miễn phí khác, 4English cũng có những ưu điểm và nhược điểm:

Ưu điểmNhược điểm
Hỗ trợ người dùng tra từ điển nhanh chóng với hơn 30 ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau
Nguồn tin tức và video phong phú
Kết học chơi mà học
Nhiều quảng cáo khi sử dụng bản miễn phí
Chủ đề nghe và đọc còn hơi khô khan thiên về học thuật, chính trị và xã hội
Chỉ áp dụng trên nền tảng di động,chưa áp dụng trên PC/ Laptop/ Web online

Phần mềm học tiếng anh miễn phí 4English là một ứng dụng nhỏ gọn hỗ trợ tối đa cho người dùng

Nếu bạn đang cần một ứng dụng học tiếng anh miễn phí hàng ngày thì đừng bỏ qua 4English, bạn sẽ thật sự bất ngờ khi trải nghiệm những tính năng mà ứng dụng này mang lại đấy.

Tải ứng dụng 4English tại đây:

3. Ewa English – Ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho người đi làm bận rộn

 • Đối tượng người học hướng tới: Dành cho lứa tuổi từ 12 trở lên
 • Chức năng chính: học từ vựng/học ngữ pháp
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website: https://appewa.com/

Bạn muốn công việc thăng tiến nhưng vì thiếu chứng chỉ tiếng anh, mà bạn lại không sắp xếp được thời gian đi ôn luyện trung tâm? Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Đừng lo nhé, Camnanggiaoduc.org sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng giúp bạn giải quyết vấn đề này. EWA English – ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho người đi làm bận rộn.

EWA English là phần mềm học tiếng anh miễn phí có chức năng như một giáo viên tiếng anh được cài đặt trong điện thoại của bạn, thông báo nhắc nhở bạn luyện tập mỗi ngày. Có hơn 20 ngôn ngữ dùng được trên cả hệ điều hành IOS và Android được áp dụng khi người dùng quyết định tải ứng dụng này về điện thoại. EWA English được thiết kế để bạn có thể tự tin bắt đầu với những chủ đề bạn yêu thích, cải thiện về khả năng từ vựng và ngữ pháp của bạn.

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí EWA English

Một trong những điểm đặc biệt của phần mềm học tiếng anh miễn phí EWA English là sự lồng ghép tinh tế những chủ đề hội thoại, những quyển sách phổ biến hay các nhân vật trong phim ảnh để người dùng dễ hình dung và nhớ lâu hơn trong quá trình ôn luyện tiếng anh. Những chức năng chính của EWA English có thể kể đến như:

 • Học từ vựng bằng những quyển sách có sẵn trong EWA, bạn chỉ cần nhấp vào từ vựng là sẽ tự động dịch nghĩa.
 • Cải thiện khả năng nghe của người dùng qua các bộ phim và chương trình nổi tiếng yêu thích.
 • Học từ vựng mỗi ngày 5 phút bằng cách sử dụng những phương pháp có sẵn tại EWA.

Hiện tại ứng dụng học tiếng anh miễn phí EWA có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Đối với những bạn có mong muốn được trải nghiệm thêm những tính năng tuyệt vời của EWA có thể sử dụng bản trả phí với nhiều nội dụng và kỹ năng được nâng cấp độ khó cao hơn

Ewa English – phần mềm học tiếng anh miễn phí đang là ứng dụng đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng ứng dụng giáo dục của Apple với 4,8 sao và hơn 21,7 nghìn lượt đánh giá. Một vài ưu điểm và nhược điểm mà ứng dụng EWA được người học đánh giá:

Ưu điểmNhược điểm
Luyện khả năng nge bằng cách nghe tất cả các cuốn sách trong ứng dụng bằng tiếng anh
Tổng hợp nhiều dữ liệu tiếng anh trong các bài báo và sách
Nhiều trò chơi bổ ích
Cài đặt thời gian nhắc nhở học tập
Nhiều mục nội dung bảo trì khiến người học bị ngắt quãng
Dịch ngôn ngữ từ tiếng anh sang tiếng việt còn máy móc, khó hiểu
Chỉ áp dụng trên nền tảng di động,chưa áp dụng trên PC/ Laptop/ Web online


Các bạn có thể trực tiếp trải nghiệm thêm về EWA thông qua link tải sau:

4. Luyện nói tiếng anh như người bản xứ miễn phí cùng Elsa speak

 • Đối tượng người học hướng tới: Hỗ trợ cho độ tuổi 4+ trở lên
 • Chức năng chính: Học phát âm/ giao tiếp
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website: https://vn.elsaspeak.com/

Nhắc đến những ứng dụng học phát âm, giao tiếp tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay không thể thiếu Elsa speak – một phần mềm giúp người học luyện tập giao tiếp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Phần mềm học Tiếng Anh miễn phí ELSA Speak là ứng dụng hỗ trợ tối đa cho người dùng muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe nói của bản thân. Phần mềm rất phù hợp với học sinh, sinh viên và những người đang tự học tiếng anh.

ELSA hỗ trợ 9 ngôn ngữ cho người học trên cả hệ điều hành Android và IOS. Một điểm cực kỳ đặc biệt mà ELSA Speak mang đến cho khách hàng là ứng dụng học tiếng anh miễn phí này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI – phân tích giọng nói chính xác và đánh dấu vào những từ phát âm sai, từ đó người dùng có thể sửa lại lỗi phát âm của mình ngay lập tức.

ELSA Speak hiện tại đang đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng giáo dục Appstore của Apple với 4,7 sao và hơn 147 nghìn đánh giá. Một phần mềm học tiếng anh miễn phí có chức năng như thế nào mà lại nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dùng? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích cụ thể nhé.

Ứng dụng học tiếng anh miễn phsi ELSA Speak có chức năng chính là cải thiện khả năng nghe nói cho người dùng, đem đến hiệu quả cao nhờ các các bài tập tiếng anh thiết kế riêng cho từng cấp độ. Trong quá trình luyện tập, ELSA sẽ chỉ ra bằng cách gạch chân những lỗi phát âm mà bạn mắc phải, sau đó giúp bạn phát âm lại chi tiết bằng cách hướng dẫn cách chuyển động lưỡi và môi sao cho đúng. Có thể nói, ứng dụng học tiếng anh miễn phí ELSA Speak chính là huấn luyện viên, gia sư nhân tạo thông minh nhất thế giời giúp bạn hoàn thiện tốt nhất trình độ của mình.

Những con số ấn tượng mà ứng dụng học tiếng anh miễn phí ELSA đã đạt được
Những con số ấn tượng mà ứng dụng học tiếng anh miễn phí ELSA đã đạt được

Hiện tại, phần mềm học tiếng anh miễn phí này có 2 phiên bản là ELSA bản không mất chi phí và ELSA Pro trả phí.

Mức chi phí cho bản ELSA pro với thời gian 1 năm là 895.000đ và 1.995.000đ đối với gói ELSA pro trọn đời. Ngoài việc ôn luyện khả năng giao tiếp của mình với bản ELSA miễn phí, các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể xem xét về việc xử dụng phiên bản PRO để có thể luyện tập tối đa khả năng nói tiếng anh như người bản xứ nhé.

Cùng với những điểm nổi bật của ứng dụng học tiếng anh miễn phí ELSA Speak đem lại tại bảng dưới đây:

Ưu điểmNhược điểm
Tiện lợi trong việc luyện tập khả năng nghe nói bất cứ lúc nào và bất cư nơi đâu
Giao diện đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng kết hợp cùng cách bố trí rõ ràng, dễ hiểu
Lộ trình học bài bản với bài test đầu vào từ đó phân cấp khả năng và luyện tập
Nội dung phong phú với hơn 6000 bài tậpMiễn phí học tập
Mất chi phí khi có nhu cầu sử dụng bản Pro
Chỉ áp dụng trên nền tảng di động,chưa áp dụng trên PC/ Laptop/ Web online
Tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe nói nhiều hơn kỹ năng đọc viết

Với tất cả những ưu điểm và nhược điểm đã được đề cập đến, Cẩm nang dạy học vẫn mong muốn các bạn có thể tự trải nghiệm ứng dụng học tiếng anh miễn phí này để cảm nhận rõ nhất những gì mà ELSA speak đem lại. Theo thống kê, đã có hơn 800,000 người sử dụng và cải thiện được hơn 40% điểm phát âm tiếng anh của mình, bạn sẽ là người tiếp theo tải ứng dụng để trải nghiệm nhé !

Tải ELSA Speak:

5. Cake – Phần mềm học tiếng anh miễn phí 100%

 • Đối tượng người học hướng tới: từ 12 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học giao tiếp/ học phát âm
 • Phiên bản: Miễn phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table/PC
 • Website: https://mycake.me/

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn phần mềm học tiếng anh miễn phí nào đem lại một lộ trình học hiệu quả và không mất chi phí nào thì Camnanggiaoduc.org xin giới thiệu cho bạn ứng dụng học tiếng anh miễn phí đang rất hot trong thời gian gần đây: Cake.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí Cake giúp cho người dùng có thể dành thời gian học hỏi ôn tập về kỹ năng nghe nói đọc viết của mình mà không mất một chi phí nào. Có hơn 20 ngôn ngữ được sử dụng trong phần mềm này tương thích với cả hệ điều hành IOS và cả hệ điều hành Android. Để sử dụng được điện thoại của bạn cần phải sử dụng từ IOS 10.0 và Android 4.4 trở lên. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải ứng dụng Cake trên máy tính.

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Cake

Cũng giống như phần mềm học tiếng anh miễn phí ELSA Speak, chức năng chính của ứng dụng Cake là một ứng dụng học tiếng anh giao tiếp, hướng tới cải thiện khả năng phát âm và giao tiếp của người dùng. Khi đăng nhập trải nghiệm, ứng dụng sẽ tự động chỉnh lại cách phát âm khi các bạn gặp lỗi sai và tự động sao lưu lại để có thể ôn tập lại bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, người dùng sẽ được luyện tập bằng rất nhiều video hấp dẫn bằng giọng thật của người nước ngoài, đa dạng về nội dung và được cập nhật mỗi ngày. Hiện tại, ứng dụng học tiếng anh miễn phí này là ứng dụng hoàn toàn miễn phí 100% đối với tất cả mọi người.

Cake là ứng dụng học Tiếng Anh miễn phí cải thiện khả năng phát âm của ngưởi dùng

Phần mềm học tiếng anh miễn phí 100% Cake mới ra mắt nhưng đã đứng thứ 44 trong bảng xếp hạng phần mềm giáo dục của Appstore. Bất ngờ hơn nữa, ứng dụng Cake đã nhận được đánh giá 4,9 sao và hơn 7,4 nghìn đánh giá. Đây là một con số khá cao đối với một ứng dụng miễn phí.

Tuy nhiên, Cake cũng có những nhược điểm chưa thể khắc phục và làm hài lòng người dùng:

Ưu điểmNhược điểm
Luyện tập khả năng nghe với những video có phụ đề
Học được nhiều mẫu câu trong giao tiếp của người bản xứ
Phát hiện được lỗi phát âm sai sau khi thực hành luyện nóiMiễn phí 100%
Ứng dụng miễn phí nên có nhiều quảng cáo làm phiền khi người dùng đang học ứng dụng chậm
tải video lâu và đánh giá phát âm chậm

Với tất cả những thông tin trên, chúng tôi tin chắc rằng mọi người hoàn toàn có thể tải về và trải nghiệm Cake-ứng dụng học tiếng anh hoàn toàn miễn phí này.

Mọi người có thể tải ứng dụng tương ứng với hệ điều hành của điện thoại mình nhé:

6. Học 1000 từ vựng trong 1 tháng cùng phần mềm học tiếng anh miễn phí: MochiMochi

 • Đối tượng người học hướng tới: Dành cho độ tuổi từ 4+ trở lên
 • Chức năng chính: học từ vựng
 • Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website: https://mochidemy.com/

Nhắc đến ứng dụng học tiếng anh miễn phí MochiMochi có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Đây chính là phần mềm được cô bạn Khánh Vy “7 thứ tiếng” đã từng review chính thức trên kênh youtube của mình.

Mochi Mochi là phần mềm học tiếng anh miễn phí áp dụng kỹ thuật Spaced Repetition giúp người dùng có thể cải thiện khả năng học từ vựng nhanh chóng, dễ hiểu và ghi nhớ lâu. Hiện tại, Mochi sử dụng 5 loại ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái và tiếng Việt. Người học có thể tải Mochi bằng hệ điều hành Android hoặc IOS với điều kiện điện thoại phải từ IOS 9.0 trở lên

Ứng dụng học Tiếng anh miễn phí MochiMochi thu hút người dùng

Phần mềm học tiếng anh miễn phí Mochi Mochi có chức năng chủ yếu là giúp cho tất cả người học có thể ghi nhớ được từ vựng tiếng anh thông qua việc ứng dụng chính xác phương pháp Spaced Repetition.

Bên cạnh phiên bản học tiếng anh miễn phí thì Mochi Mochi còn có một phiên bản mất phí dành cho khóa học 1 năm và 3 năm với chi phí khá hợp lý ( 499.000/ năm và 999.000/3 năm). Tất cả mọi người đều có thể tham khảo về việc sử dụng phiên bản trả phí với nhiều chứng năng giúp khả năng từ vựng của bạn được up level đồng thời ủng hộ cho nhà phát triển có thể cải thiện được nhiều tính năng hơn nữa

Giao diện bắt mắt cùng những bài tập thu hút khả năng học tập của Mochi

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Mochi Mochi giúp cho tất cả những người mất gốc tiếng anh có thể hệ thống lại kiến thức của mình. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có khá nhiều điểm trừ chưa được hoàn thiện:

Ưu điểmNhược điểm
Mô phỏng chính xác phương pháp hoc Spaced Repetition giúp học từ vựng nhanh và hiệu quả
Tính toán chính xác thời điểm cần ôn tập lại những từ vựng đã học
Phân loại từ vựng thành 5 cấp độ
Phù hợp với tất cả mọi đối tượng ( THPT, Đại học, IELTS, chuyên ngành..)
Giao diện đơn giản thu hútTrò chơi thú vị
Chưa tương thích với 1 số dòng máy ANDROID
Phải có internet mới sử dụng đượcCó mất phí để trải nghiệm nhiều hơn

Ngoài những nhược điểm trên thì ứng dụng học tiếng anh miễn phí Mochi Mochi thật sự đem lại nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng về việc tăng khả năng học từ vựng một cách tốt nhất. Ứng dụng này được đánh giá 4.7 sao và có hơn 11 nghìn lượt tải trên Appstorre.

Bạn đọc có thể sử dụng ứng dụng học tiếng anh miễn phí này hoặc có thể bỏ chi phí mua khóa học 1 năm để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của Mochi nhé.

Link tải MochiMochi:

7. Thay đổi phương pháp học tiếng anh cùng ứng dụng miễn phí Lingodeer

 • Đối tượng người học hướng tới:  Từ 4 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học từ vựng/học ngữ pháp/học phát âm/ dịch
 •  Phiên bản: Miễn phí và có bản trả phí
 • Thiết bị sử dụng: PC/Mobile/Table/ Web online
 • Website: https://www.lingodeer.com/vt

Phần mềm học tiếng anh miễn phí LingoDeer được người học nhận xét là ứng dụng dạy ngôn ngữ bắt buộc phải có trong điện thoại. Phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên những bài học đều giúp người dùng cải thiện được cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết của mình.

Hiện nay, LingoDeer xếp thứ 36 trong bảng xếp hạng giáo dục của Appstore. Phần mềm được áp dụng hơn 15 ngôn ngữ khác nhau thuận tiện cho nhiều người học tại nhiều quốc gia có thể nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Mọi người có thể sử dụng Lingodeer bằng hệ điều hành App store, Android hoặc tải về sử dụng trên máy tính, laptop của mình.

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho trẻ từ 4 tuổi trở lên được thiết kế rất ngộ nghĩnh

Lingodeer mang đến cho người học chức năng rèn luyện và trau dồi kiến thức ở cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết chỉ với tối thiểu 10 phút học mỗi ngày. Các bạn có thể truy cập ứng dụng để trải nghiệm hơn 150 bài học cung cấp 2000 từ vựng từ cơ bản đến chuyên ngành cùng với việc nghe những video nói tiếng anh của người bản xứ. Mọi bài học đều được lưu lại và tổng hợp bằng thẻ ghi nhớ giúp cho bạn được củng cố kiến thức một cách chọn lọc.

Ngoài ra bên cạnh phiên bản học tiếng anh miễn phí, Lingodeer còn có thêm 1 phiên bản học tiếng anh với chi phí khoảng 35$/tháng để người dùng có thể sử dụng những kiến thức đã được nâng cao, truy cập được các tài nguyên độc quyền.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về Lingodeer bằng cách chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm qua bảng sau:

Ưu điểmNhược điểm
Giáo trình học chuyên nghiệp
Giải thích chi tiết, cặn kẽ kiến thức sau mỗi bài luyện tập
Âm thanh video chất lượng cao
Có thể sử dụng offlineHệ thống kiến thức chi tiết
Mất phí để truy cập đầy đủ khóa học
Chi phí khá cao nếu người dùng muốn tiếp tục học

Tuy rằng người học sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí để có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng của LingoDeer nhưng trước khi quyết định, các bạn hoàn toàn có thể tải về phiên bản miễn phí để thử sử dụng ứng dụng học tiếng anh miễn phi này nhé:

Link tải LingoDeer:

9. Luyện nói tiếng anh theo nhóm cùng ứng dụng học miễn phí Bitu

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 9 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: học phát âm
 • Phiên bản: Miễn phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table
 • Website: https://bitu.vn/

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Bitu là một ứng dụng được xây dựng để kết nối một cộng đồng những người yêu thích tiếng anh và muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Trong các cách để cải thiên khả năng giao tiếp của mình, có lẽ cách tốt nhất đó chính là luyện tập thường xuyên với người ngoại quốc. Hiểu được điều đó, ứng dụng học tiếng anh miễn phí Bitu chính thức ra đời- là ứng dụng luyện nói tiếng anh theo nhóm cùng với nhiều người nước ngoài hoàn toàn miễn phí do chính công ty Bitu của Việt Nam nghiên cứu và phat triển. Tại Bitu, chỉ có môn ngôn ngữ được sử dụng duy nhất đó chính là tiếng anh. Người dùng có thể sử dụng Bitu bằng cách tải về điện thoại của mình thông qua hệ điều hành Android và IOS.

Ứng dụng luyện nói tiếng anh theo nhóm miễn phí Bitu

Bitu mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm thực tế về các cách giao tiếp với người nước ngoài theo những chủ đề đa dạng. Cũng giống như Elsa speak, chúc năng chính của ứng dụng miễn phí Bitu là cải thiện khả năng giao tiếp, nghe nói của người dùng. Nhưng Bitu lại có những tính năng riêng khiến ứng dụng học tiếng anh miễn phi này trở nên khác biệt:

 • Khi sử dụng Bitu, người dùng sẽ được cung cấp những chủ đề luyện nói đa dạng, thậm chí là nóng hổi trong xã hội hiện tại. Và các bạn hoàn toàn không cần đặt lịch với giáo viên nước ngoài.
 • Mỗi một buổi học sẽ có tối đa 4 thành viên và 1 giáo viên nước ngoài trực tiếp sửa cho bạn lỗi phát âm và hướng dẫn thay đổi.  Chỉ với 30 phút mỗi ngày cùng ứng dụng học tiếng anh miễn phí Bitu, các bạn sẽ được luyện tập đều đặn, tạo thành phản xạ và không còn nỗi lo sợ mỗi khi phải giao tiếp ngoại ngữ nữa.

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp một cách tự tin của minh, hãy tải và trải nghiệm ứng dụng luyện nói tiếng anh hoàn toàn miễn phí Bitu nhé:

Link tải Bitu:

10. Học ngoại ngữ cùng Memrise – App học tiếng anh miễn phí trên điện thoại

 • Đối tượng người học hướng tới: Từ 12 tuổi trở lên
 • Chức năng chính: Dịch/học ngữ pháp/học từ vựng/ học phát âm.
 • Phiên bản: Miễn phí và có phí
 • Thiết bị sử dụng: Mobile/Table/ Web online
 • Website: https://www.memrise.com/vi/

App học tiếng anh miễn phí Memrise là 1 trong những phần mềm được đánh giá cao về khả năng hỗ trợ học ngoại ngữ hiệu quả tại Việt Nam.

Memrise là app học tiếng anh miễn phí xếp thứ 47 trong bảng xếp hàng phần mềm giáo dục của Apple. Ứng dụng này được kết hợp với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới cung cấp kiến thức tiếng anh cho nhiều quốc gia. Người dùng còn có thể trải nghiệm ứng dụng này thông qua trang web online ngoài app trên hệ điều hành Android & hệ điều hành IOS.

App học tiếng anh miễn phí Mimrise

Chức năng chính của app Mimrise là cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cho tất cả người học. Với kho từ vựng đồ sộ được kết hợp luyện tập từ những video của người bản xứ, những kiến thức từ thế giới quanh bạn, Memrise sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để bổ trợ nhanh nhất nâng cao trình độ.

Ngoài ra, ứng dụng Mimrise còn cung cấp những trò chơi thú vị và sinh động giúp người dùng vừa học vừa chơi, tạo hứng thú học tập và tăng khả năng nhớ lâu trong bộ não. Các bạn cũng hoàn toàn có thể chi trả phí để sử dụng phiên bản Mimrise pro để trải nghiệm chi tiết hơn về các khóa học, dữ liệu tài nguyên học tập như đang thực sự học tập ở Anh quốc.

Mimrise có 2 phiên bản miễn phí và trả phí cho người học

Bên cạnh đó, Mimmrise cũng gặp phải 1 vài nhược điểm khiến người dùng đánh giá 1 sao cho ứng dụng học tiếng anh miễn phí này trên các hệ điều hành. Chúng tôi sẽ chỉ ra rõ hơn trong bảng sau:

Ưu điểmNhược điểm
Từ vựng phong phú, đa dạngBài học được thiết kế linh hoạt và dễ hiểu
Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ cua người dùng
Mini game vui nhộn thú vị Miễn phí
Chỉ sử dụng được khi có mạng internet
Hay bị lỗi kết nốiHay bị quảng cáo làm phiền khi đang học

Đã có hơn 50 triệu người yêu thích ứng dụng học tiếng anh miễn phí Memrise, còn bạn thì sao hãy download về máy để trải nghiệm nhé?

Link tải Memrise:

Trên đây là những review của Cẩm nang dạy học về top 10 phần mềm học tiếng anh miễn phí được người dùng đánh giá cao trên các bảng xếp hạng. Tuy vẫn còn những nhược điểm khác nhau nhưng Cẩm nang dạy học mong rằng mỗi cá nhân người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được một ứng dụng học tiếng anh phù hợp2, hiểu quả và là trợ thủ đắc lực nhất cải thiện được khả năng tiếng anh của mình. Hãy recommend thêm cho chúng tôi nhứng ứng dụng học tiếng anh miễn phí khác đem lại nhiều tính năng hiệu quả nhé! Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm